เริ่มซื้อของใช้ลูกตอนไหนคะ?

ควรเริ่มซื้อของลูกตอนไหนแล้วอะไรจำเป็นต้อง​ใช้​หรือไม่ค่อยได้ใช้บ้างคะควรเริ่มจากอะไรหลักๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมได้เตรียมเลยค่ะ เราไม่รู้ว่าน้องจะออกวันไหน หลักที่ต้องเตรียมเลยเสื้อถุงมือถุงเท้าหมวกผ้าอ้อมแพมเพิสครีมอาบน้ำสระผมคัตเตอร์บัตหัวเล็ก(ไว้เช็ดสะดือ)

1y ago

ขอบคุณ​นะคะ