สอบถามคับอยากทราบค่าใช้จ่ายตอนคลอด

อยากทราบว่าโรงพยาบาลรัฐ มีค่าใช้จ่ายตอนคลอดประมานกี่บาทครับ ทั้งแบบคลอดเองกับผ่า ขอข้อมูลหน่อยคับ ถ้ามีสิทธิบัตรทอง

2 ตอบกลับ

แต่ละโรงบาลก้ไม่เท่ากันนะคะถึงจะเปน รพ. รัฐ ถ้ามีสิทบัตรทองก้ควรใช้นะคะตาม รพ.ที่สิทยุอะคะส่วนมากจะไม่เสียตังนะ