ผ่าคลอด รพ. รัฐ

แม่ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ถ้าผ่าคลอด รพ.ของรัฐ จะต้องเสียค่าทำคลอดมั้ยคะ ถ้ามีสิทธิบัตรทอง หรือ สิทธิผู้มีรายได้น้อย #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ไม่เสียค่าทำคลอดค่ะ แต่จะเสียค่าห้องค่าเตียง หรืออาจมีค่ายาบ้างแล้วแต่กรณีค่ะ