หาซื้อเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

ต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคับ คุนพ่อมือใหม่คับ ดูยี่ห้อ ปาป๊ามาม๊า แต่ไม่มีเสื้อผูกหน้าเลยครับ ถ้าเลือกแบบที่ไม่มียี่ห้อลย ลูกจะแพ้ไหมคับ ขอข้อมูลหน่อยคับ

1 ตอบกลับ

ไม่แพ้หรอกคะคุณพ่อเพราะก่อนนำมาใช้ เราก็ต้องซักทำความสะอาด ก่อนนำมาสวมใส่ให้ลูกเราอยู่แล้วค่ะ #แต่ควรเลือกน้ำยาซักผ้าแบบออแกนิคนะคะ