ตัดสายสะดือ

อยากทราบว่าโรงพยาบาลที่เมืองไทย คุณพ่อสามารถเข้าไปตัดสายสะดือได้ไหมค่ะ แล้วต้องมีจ่ายพิเศษเพิ่มไหม และอยากทราบว่าโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาสามารถให้คุณพ่อเข้าไปตัดได้ไหม?

1 ตอบกลับ

แม่ลองถามหมอ ถามห้องคลอดดูนะคะ

5y ago

ถามแล้วค่ะ คุณพ่อเข้าไปด้วยได้ ต้องเพิ่มเงิน 500บาท แต่ตัดสายสะดือไม่ได้ ไม่เหมือนเมืองนอกเลยอ่า ทำไมดาราตัดได้ งงมาก 😅