การทานโฟลิค

อยากทราบว่าโฟลิค​ แอซิดควรทานจนถึงกี่เดือนเหรอคะ

4 ตอบกลับ

หมอจ่ายให้ในช่วงไตรมาสแรกค่ะ1-3เดือนแรกค่ะ ส่วนตัวไม่ได้กินก่อนตั้งครรภ์ค่ะ น้องมาแบบไม่ทันตั้งตัว

ทานก่อนวางแผนตั้งครรภ์ และหลังจากตั้งครรภ์ไตรมาสแรกค่ะ

บ้านนี้กิน 3 เดือนแรกค่ะ พอเดือนที่ 4 หมอจะเปลี่ยนยาให้ค่ะ

ไตรมาสแรกจ้า