การทานโฟลิค

ไปฝากท้องตอน 7W ตอนนี้ 9W ตอนไปฝากท้อง คุณหมอให้ โฟลิคมาทาน วันละ1เม็ด แต่อยากทราบว่า เราทานคู่กับ โฟลิค ของ แบร์คมอล ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานแค่ที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ ถ้าทานมากไปอาจมีผลเสียค่ะ หรือถ้าไม่แน่ใจก็ปรึกษาหมอเจ้าของไข้เลยค่าคุณแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ควรทานเฉพาะวิตามินที่หมอจ่ายให้ค่ะ ถ้าอยากกินตัวไหนเสริมแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ