การทานโฟลิค

ก่อนตั้งครรภ์ ควรเตรียมความพร้อมกินยาบำรุงก่อนตั้งครรภ์ล่วงหน้า3-6เดือน อยากทราบว่า โฟลิคสามารถช่วยรักษาพวกซีส และท่อรังไข่ตัน ได้หรือไม่ค่ะหรือใครมียาสมุนไพรรักษาอาการที่กล่าวมานี้ แนะนำหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟลิค เป็นแค่ยาบำรุงคะ การรักษาซีส ท่อรังไข่ตัน และความผิดปกติในมดลูก ต้องพึ่งการแพทย์เท่านั้นคะ