แม่ๆคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆแต่ละบ้านคลอดน้องตามกำหนดของหมอเลยไหมคะ หรือว่าคลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้าง ตอนนี้ 33 วีคแล้วตื่นเต้นมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่เหมาะสมคือ 37-42 จ้า

5y ago

ใช่ค้า เห็นเพื่อนที่ออฟฟิศคลอดตอน 36 บ้าง 37 บ้าง เลยอยากรู้ว่าส่วนใหญ่คลอดตอนเท่าไหร่กันบ้างค่ะ