การดูแลฟันน้ำนม

อยากทราบว่าแม่ๆแค่ละคนมีวิธีดูแลฟันน้ำนมลูกๆกันอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้ลูกสาว จะ2ขวบแล้วฟันเยอะมากแปรงเช้าและเย็นแต่ก็ยังแอบเห็นจุดดำๆเหมือนฟันกำลังผุที่ฟันหน้าค่ะ

การดูแลฟันน้ำนม
1 ตอบกลับ

ดื่มนมแล้วต้องดื่มน้ำตามทันทีค่ะ ส่วนมากเด็กๆผุจากนมกันเยอะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยจ้า