24week คนแรก

อยากทราบว่าแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมปวดหน่วงๆปวดเอว ปวดท้องเวลาลุกนั่งไหม

2 ตอบกลับ

นี่จะปวดเอวแล้วก็ปวดขาแบบเป็นเส้นตรงไปเลยอ่ะบอกไม่ถูก ปวดทุกวันลุกหรือขยับหรือพลิกตัวก็จะปวดๆ มันเจ็บมันปวดแบบทนได้แต่บางทีแอบทรมานอยู่นะ

1y ago

เป็นอยู่ค่ะ หนักๆ เหมือนจะลุกไม่ขึ้น

เอ็นมดลูกขยายคั้บ บ้านนี้เป็นเหมือนกานนน