ท้อง24week #ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้ท้องได้24weekแล้วค่ะน้องตอดหรือดิ้นไม่แน่ใจช่วงใต้สะดือลงไปผิดปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้ท้องได้24weekแล้วค่ะน้องตอดหรือดิ้นไม่แน่ใจช่วงใต้สะดือลงไปผิดปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องเริ่มโต เริ่มตอด เริ่มมีพัฒนาการขึ้น