ตู้แช่นมแม่ หาซื้อที่ไหนคะ

อยากทราบว่าแม่ๆหาซื้อตู้แช่นมแม่กันที่ไหนบ้าง ใช้กันแบบไหนอะค่ะ ใครรู้บอกหน่อยนะค่าาา ขอบคุณนะค่าา

1 ตอบกลับ

แม่ไปดูที่แม็คโครก็ได้ค่ะ มีหลายขนาด หลายราคา มีบริการส่ง ฝาทึบนะคะ จะเก็บความเย็นได้ดีกว่า