ตู้แช่นมแม่

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆซื้อตู้แช่นมแบบไหนกันคะ ถ้าเป็นตู้เย็น แบบ side by side อีกด้านสามารถแช่นมได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นช่องฟรีสที่แยกจากของต่างๆแช่ได้เลยค่ะ ถ้าเป็นประตูแยกก็เก็บได้นานประมาณ 6 เดือน ถ้าเป็นตู้ประตูเดียวที่เปิดบ่อยๆๆๆ จะเก็บได้ 3 เดือนค่ะ ถ้าเป็นตู้ทึบที่ ติดลบหรือ 0-4 องศาจะเก็บได้นานเป็นปีเลยค่ะ

1y ago

ส่วนตัวไม่ซื้อค่ะ ถ้าจะให้น้องกินไปเรื่อยๆ แล้วปั๊มไปเรื่อยๆ ไม่จำเป็นนะคะ ตราบใดที่น้องยังดูด น้ำนมก็ยังมีค่ะ สต๊อกแทบจะไม่ได้ใช้เลย เก็บเยอะจะกินไม่ทันได้นะคะ แต่ถ้ามีงบ มีที่วางก็แล้วแต่คุณแม่ค่ะ จัดโลด