แม่รู้เพศลูกๆกันตอนกี่วีคคะ

อยากทราบว่าแม่ๆรู้เพศลูกๆตอนกี่วีคบ้านนี้ 12W พอจะทราบเพศลูกได้มั้ยเอ่ยยย

20 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ต้องรอ 20 wขึ้นไปค่ะ ถึงจะชัวร์ เพราะอวัยวะเพศจะพัฒนาจนสมบูรณ์แล้ว

4y ago

รอลุ้นซาวด์ครั้งหน้าอีก4วีคค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ แต่หมอคอนเฟิมชัวๆ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 14W ค่ะ หมอบอกน่าจะ แต่รอคอนเฟิร์มอีกทีตอน 18W ค่ะ

ยังไม่ทราบคะ 12 สัปดาห์ 6 วัน ถ้าตรวจนิฟตี้จะรู้ใวคะ

20weekค่ะ. ตอนแรกอยากดูตอน16 week. แต่ว่าน้องไม่ให้ดู😁😁

ไปซาวด์ตอน17w..เป็นตอนที่ไปตรวจดาวน์ซินโดรมค่ะ

ซาวด์18วีคนะคะ ถึงจะเห็นเพศและผิดพลาดน้อย

25w หลบเก่ง หนีบเก่ง กว่าจะส่องเห็นชัดๆ

ได้ค่ะ ตรวจนิฟตี้สามารถทราบได้ค่ะ

4y ago

ค่าใช้จ่ายสูงมั้ยคะแม่

บ้านนี้เห็นชัดตอน 16 w ค่ะ