ลูกไม่ยอมกินนมจากขวด

อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีไหนให้ลูกเลิกกินเต้าบ้างค่ะ...ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแล้วเข้าเต้าอย่างเดียวไม่กินนมขวดเลยค่ะ...ใส่น้ำในขวดกินแค่2วันและก้ไม่จับขวดอิกเลย...

1 ตอบกลับ

ถ้าจะเลิกเต้าต้องให้คนอื่นป้อนค่ะ แม่ไปหลบเลยตอนป้อนไม่งั้นเค้าเห็นแม่เค้าก็จะอยากกินจากเต้าค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เห็นด้วยกับความคอดเห้นนี้ค่ะ😁