ค่าใช้จ่ายระหว่างฝากครรภ์จนคลอด ประมาณเท่าไรค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆฝากครรภ์ที่รพ.ไหนกันบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ

49 ตอบกลับ

แม่ฝากรพ.ร้อยเอ็ดค่ะ(รัฐ)ตอนนี้ไม่เสียสักบาทค่ะไปมา2รอบซาว3ครั้ง ฉีดยา2เข็มแล้ว เจาะเลือดก็ไม่เสียค่ะแต่ไปลุ้นตอนคลอดว่า จะเสีย30หรือไม่เสีย(มีสิท30บาท)