เตรียมของคลอด??

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้สำหรับคลอดน้องกับของใช้น้องรึยังคะ? เราท้องได้ 30w5d แล้วค่ะ แต่ไม่กล้าซื้อเลย อยากซื้ออยู่ค่ะ แต่จะกลัวเป็นลางไม่ดี มาแบ่งปันประสบการณ์ได้น้าา เราท้องแรกค่ะ?

เตรียมของคลอด??
54 ตอบกลับ

ซื้อเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ จัดเก็บใส่ตะกร้าสำหรับพร้อมคลอดรอเลย ตอนนี้ได้30w5dเหมือนกันค่ะ

2y ago

พร้อมเหมือนกันค่ะ 31วีค 4วัน ตอน29วีคเกือบคลอดไปแล้ว ให้ยาระงับคลอด อะไรก้อไม่แน่นอนค่ะ เตรียมพร้อมดีที่สุด

เริ่มทะยอยเตรียมตั้งแต่29วีคแล้วค่ะ กลัวไม่ทันใช้ต้องซักต้องเตรียมล้างเตรียมไปรพ.นะแม่

บ้านนี้แค่ 16w เตรียมคาร์ซีท รถเข็น ของใหญ่ๆไว้แล้วค่ะ แต่พวกของเล็กๆน้อยๆยังไม่ได้ซื้อ ?

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ทยอยซื้อเอาทีละนิดละหน่อย กลัวซื้อทีเดียวหมดเป็นก้อน

ทยอยซื้อตั้งแต่ 3เดือนกว่าค่ะ รอซื้อทีเดียวเลยไม่ไหวค่ะ ท้อง2 ส่วนตัวไม่ค่อยถืออะไร☺️

บ้านนี้จัดลงตะกร้าตั้งแต่26วีคค่ะ แม่ต้องอย่าเลี้ยงลูกตามความเชื่อนะคะ นี่2022แล้ว

ถยอยเตรียมไว้ตอนท้องได้6เดือนคะจนตอนนี้อีกเดือนเดียวก้คลอดแล้วยังได้ไม่ครบเลย

เราทะยอยซื้อตอนรู้เพศ จนตอนนี้32 1 ซื้อครบทุกอย่างแล้ว แถมซักไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้32+3 เริ่มทยอยซักค่ะ กำลังตากอยู่เลยแม่ ?

31w2dเตรียวไว้หมดแล้ว เหลือรอแค่น้องอย่างเดียวจ้า ซื้อตั้งแต่รู้ว่าเพศอะไร