ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยคะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนอายุ38บ้างคะพอดีว่าเราอายุ38ปีตอนนี้ท้องได้18วิค5วันคะหมอแนะนำไห้เราไปเจาะน้ำคร้ำที่โรงบาลเชียงใหม่เขานัดเราวันนี้แต่เราไม่ได้ไปเพราะค่าเดินทางและค่าใช้จ่ายต้องใช้เงินเยอะถ้าเราไม่ไปจะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะแต่ผลเลือดเราและแฟนปกกติทุกอย่างแต่เรากังวนมากเลยคะขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ที่หมอนัดน่าจะเกี่ยวกับการตรวจคัดกรองดาวซินโดมนะคะแม่ ควรไปตรวจนะคะเพื่อความสบายใจว่าน้องแข็งแรงปกติดี ซึ่งคนที่อายุ 35+ ควรตรวจค่ะ เพราะความเสี่ยงสูง