สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนบำรุงอะไรกันมั่งคะ ถึงจะลงลูก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เน้นหลากหลาย ไม่เน้นเฉพาะมากไป บำรุงช่วงไตรมาส2-3 จะดีที่สุด เพราะเป็นช่วงที่ลูกดูดกับเรามากที่สุด กินให้พิดีไม่ควรมากไปหรือน้อยไปคะ😊

อาหารที่มีประโยชน์ เน้น นม ไข่ ผัก ผลไม้ และน้ำเปล่า แต่ข้อจำกัดคืออย่าทานอาหารซ้ำมากไป เพราะลูกอาจจะแพ้ได้ค่ะ