เด็กกลับหัวกันตอนกี่เดือน?

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหน เด็กกลัวหัวกันตอนกี่วีคคะ? กลับแล้วจะคลอดเร็วกว่ากำหนดมั้ยคะ? ของเรา33วีค กลับหัวแล้ว...

1 ตอบกลับ

เด็กสามารถกลับหัวได้ตั้งเเต่28วีคหรือ7เดือนขึ้นไปคะ บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่28วีค จนตอนนี้36วีคยังไม่คลอดเลยคะ