กลับหัวแล้ว

วันนี้ไปโรงพยาบาลมาหมอซาวดูดีใจจังลูกกลับหัวแล้วแต่อิแม่เจ็บตรงจิมิมาก. 35+4วีค

2 ตอบกลับ

บ้านนี้36ก็กับหัวแล้วค่ะ ทีอาการเหมือนกันเลย ปวดหน่วง เจ็บจี๊ดๆ น้องโกงตัวบ่อยด้วยค่ะ

5y ago

เช่นกันนะค่ะ

อาการแบบนี้เจอกันทุกคนค่ะ บางคนบอกว่าทรมานกว่าตอนเบ่งคลอดอีก 55555