33 วีค น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

ของเรา33 วีค 3 วัน น้ำหนักลูก 2,430 หมอบอกน้ำหนักดี เกิน😅 ถ้าอย่กคลอดเองต้องงดแป้ง พวกขนมปัง ของหวานๆ แต่ก็จริงค่ะกินขนมปังเก่งมากๆ ของหวานอีก

2 ตอบกลับ

33weeks เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวาน 2.2kg. หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ พูดถึงแป้งนี่ ชอบกินขนมปังมาก เห็นไม่ได้ค่ะน้ำลายไหล😂 ปกติไม่เคยเป็นแบบนี้เลย แล้วอยากกินแต่น้ำผลไม้ปั่นหวานๆ ข้าวแทบจะไม่อยากแตะเลยค่ะ กินแต่กับข้าว แต่ตรวจเบาหวานผ่านเฉย

1y ago

ไม่เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ แต่ นน น้องเยอะไป😂 หมอบอกถ้าอยากคลอด ต้องงดนะ

น้ำหนักเยอะจริงค่าาา ปกติส่วนมากจะเพิ่มจากที่ซาวด์ไปอีก 200-500 กรัมเลยค่ะ มีส่วนน้อยที่จะน้อยกว่าที่ซาวด์

1y ago

2 อาทิตย์ก่อน 1,800 เองค่ะ เราเองยังตกใจเลยขึ้นเยอะ แต่คิดๆดูแล้วก็จริง กินพวกแป้งหนักไปหน่อยค่ะ ของหวานๆอีก