ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆท้องออกกันตั้งแต่กี่เดือนบ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย3เดือนแล้วท้องแรกค่ะ

19 ตอบกลับ

ท้องเริ่มออกตอนใกล้3เดือน ไปตรวจมากลูกแข็งแรงตัวใหญ่ และแม่บ้านนี้ก็ใส่ชุดหลวมๆตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ท้องเลยขยายเร็วเพราะน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ออกตอน​6เดือนค่ะ​เจ็บ​ท้อง​จะคลอด​ไปหาหมอ​ๆยัง​ไม่​เชื่อเ​ลยว่า​จะคลอดแล้ว​ แต่​น้ำหนัก​ตามเกณฑ์​ค่ะ😍

เราตัวเล็ก ท้องออกแต่3 เดือน ลูกเกิดมาอ้วนเชียว แต่คนทั่วไปท้องออก 5-6 เดือนจ้า

ท้องแรกค่ะ 2 เดือนก็เริ่มออกแล้วคร่า 😂 งงมากทำไมท้องออกเร็วจังก็ไม่รู้

บ้านนี้เริ่มออกตอน 5 เดือนค่ะ ท้องแรกค่ะ

7 เดือนค่ะ ตอน 5-6 เดือนเหมือนคนกินอิ่มเฉยๆ

บ้านนี้ท้อง2แล้ว3ครึ่งยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องบ้านนี้ออกเดือนที่5ค่ะ

เริ่มออกตอนเดือนที่ 4ค่ะ

บ้านนี้ออก 5 เดือนจ้า