น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลย

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหม​ 18w1d กินได้ตามปกติ​ แต่น้ำหนักแม่กลับไม่เพิ่มเลย​ น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มแบบนี้​ ลูกน้อยจะเป็นอะไรไหมค่ะ​ กังวลมาก ท้องแรก

13 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ 18w5d นน. ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับลูกค่ะ