ให้นมลูก​

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนน้ำนมลดบ้างค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้ลูก6เดือนแล้วกลัวเขากินนมไม่พอค่ะ แนะนำหชน่อยนะค่ะ *ลูกไม่ดูดขวดด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ