อยากขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยทำหมันค่ะ แม่บ้านนี้ลูก4แล้วค่ะคิดว่าคลอดแล้วจะทำเลยเจ็บแผลปวดแผลนานไหมค่ะ

จะคลอดน้องเดือนหน้ากลัวมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็ท้อง4คะ กังวลทุกอย่างเลย กลัวตกเลือดมาก

3y ago

ใช่ค่ะ กลัวมากหมอบอกตลอดเวลาไปตรวจท้องกลัวตกเลือดค่ะ