ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์5สัปดาห์ปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆตรงกลางคืออาการปกติใช่มั้ยค่ะ ไม่มีเลือดค่ะ แต่ปวดเหมือนปวดประจำเดือน ไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะ🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ มดลูกขยายรอรับน้องคะ แค่สังเกตอาการเลือดออกจ้า