บำรุงอะไรกันบ้างหลังทราบว่าตั้งครรภ์คะ

อยากทราบว่าแม่ๆทุกท่านบำรุงอะไรเพิ่มเติม นอกจากวิตามินที่คุณหมอให้อีกบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ดื่มนมค่ะกินอาหารมี่อยากกิน แล้วก็ช่วงไตรมาส2กับ3 ดื่มน้ำหัวปลีอินทผาลัม ช่วยบำรุงน้ำนม มันดีมากจริงๆค่ะ ท้อง3ค่ะ😊

กิน 5 หมู่ เน้น ผัก ผลไม้ น้ำลูกพรุน จะได้ลดท้องผูก กินถั่ว เม็ดฟักทอง 1 กำมือ ดื้มน้ำวันละ 2-3 ลิตร ค่า

สำหรับเค้านะคะ ไม่ได้บำรุงอะไรเพิ่มเลย ทานปกติ คนแรก คลอด3490 กรัม

ตอนนี้เพิ่ง วีค 5 ค่า