บำรุงอะไรกันบ้างหลังทราบว่าตั้งครรภ์คะ

อยากทราบว่าแม่ๆทุกท่านบำรุงอะไรเพิ่มเติม นอกจากวิตามินที่คุณหมอให้อีกบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

สำหรับเค้านะคะ ไม่ได้บำรุงอะไรเพิ่มเลย ทานปกติ คนแรก คลอด3490 กรัม