บำรุงอะไรกันบ้างหลังทราบว่าตั้งครรภ์คะ

อยากทราบว่าแม่ๆทุกท่านบำรุงอะไรเพิ่มเติม นอกจากวิตามินที่คุณหมอให้อีกบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

กิน 5 หมู่ เน้น ผัก ผลไม้ น้ำลูกพรุน จะได้ลดท้องผูก กินถั่ว เม็ดฟักทอง 1 กำมือ ดื้มน้ำวันละ 2-3 ลิตร ค่า