ทำไงดีค่ะ.​ กลัวผิดหวัง​

เดือนสิงหาประจำ​เดือน​ไม่มาทั้งเดือนค่ะ ตั้งใจมีน้องมานานแล้วค่ะ พอตรวจทีไรขีดเดียว​ทุกที.... พอประจำเดือน​ขาดกลับไม่กล้าตรวจค่ะ กลัวผิดหวัง.. ถ้าตรวจจะเจอมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่ากลัวที่จะผิดหวังค่ะ เปิดใจยอมรับความจริงแล้วเริ่มต้นใหม่ดีกว่า ✌✌ บางครั้งก็ต้องยอมเสี่ยงที่จะผิดหวังเสียใจบ้าง อย่าคิดมากค่ะ 💕เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันจนต้องเข้าฟื้นฟูสภาพจิตใจกันเลยทีเดียว ปล่อยมากไม่ถึงปี แต่ร้านขายยารู้จักจำหน้าได้เพราะไปซื้อเทสไข่ตกกับที่ตรวจครรภ์นี้แหละค่ะ อย่าเพิ่งท้อนะ 💪✌✌

ถ้าท้องจริงก็ตรวจเจอจ้า