ท้องอีกไหมน่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆที่ท้อง2 ที่ลูกอายุไม่ถึงปีมีประจำเดือนมาไหมคะ แม่บ้านนี้สับสนมากอาทิตย์นี้ทั้งอาทิตย์มีอาการเวียนหัว ง่วงตลอด กินแล้วก็จะอ้วกแต่ก็ไม่ ลูกได้8เดือนแต่ประจำเดือนยังไม่มามีสิทธิ์ไหมคะ

5 ตอบกลับ

เราตรวจหลังคลอดแล้วหมอให้ฉีดยาคุมเลยจ้า4เดือนประจำเดือนก็มาแล้ว

4y ago

บ้านนี้ฝังยาคุมแต่แพ้มีเลือดออกไม่หยุดกินก็แพ้ฉีดก็แพ้เลือดออก ถ้าท้องท้องนี้คงต้องทำหมัน

ถ้าแม่ไม่คุม ด้มีสิทท้องนะคะ ต่อให่เมนยังไม่มาแม่ก้ต้องคุม

4y ago

ค่ะไอเราก็งงว่าเมนก็ยังไม่มาแล้วจะท้องหรอเพราพเคยลองตรวจตั้ง2รอบก็ไม่ท้อง รอบนี้คล้ายท้องแรกแต่ไม่แพ้เท่าไหร่เลยถามเพื้อความมั่นใจ

ถึงประจำเดือนจะยังไม่มา ก็ท้องได้ค่ะ

ให้นทแม่ปกติค่ะ

4y ago

เขาบอกว่า ถ้าแม่ยังให้นมลูก เมนก้ไม่มาค่ะ แต่ทางที่ดีแม่ตรวจดีกว่า ถ้าไม่ได้คุม

ลองตรวจคะ