วิตามิน,อาหารเสริม

อยากทราบว่าแม่ๆทานอาหารเสริมหรือวิตามินเสริมแบบไหนเพิ่มไหมคะ ตอนนี้ท้อง14w แล้วค่ะ ฝากครรภ์กับรพ.รัฐได้ยาบำรุงตัวเดียว(โฟลิก) กังวลว่าจะได้รับสารอารหารไม่เพียงพอ อยากหาอาหารเสริมสำหรับคนตั้งครรภ์ทานเพิ่ม ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอให้เป็นวิตามิน รวมและ แคลเซียมค่ะ 12 วีค รอฟังด้วยค่ะ

ทานเท่าที่หมอจ่ายก็พอจ้า บ้านนี้ได้โฟลิคกับยาบำรุง

5y ago

ของเราเป็นเม็ดเดียวค่ะ ข้างกระปุกเขียนว่า โฟลิก ธาตุเหล็ก ไอโอดีนแค่นั้นค่ะ ไม่ได้ตัวอื่นเสริมเลยค่ะ