วิตามิน อาหารเสริม

เเม่ๆบ้านไหนกินตัวนี้บ้างคะ เป็นไงบ้างเอ่ย

วิตามิน อาหารเสริม
3 ตอบกลับ

ท้องช่วงแรกกินแต่โฟลิคค่ะ พอหลังๆคุณหมอจะให้ยาธาตุเหล็กเสริมค่ะ ถ้าได้ยาธาตุเหล็กที่มีผสมโฟลิคแล้วก็เลิกกินโฟลิคเดี่ยวๆได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ตัวนี้เราทานยำรุงก่อนตั้งครรภ์ค่ะ พอตั้งครรภ์เราทานวิตามินรวมค่ะ

น้ำมันปลา กับโปรตีนของแแอมเวย์คะ