อยากทราบเรื่องน้ำหนัก

อยากทราบว่าแม่ๆตอนท้อง6เดื่อนแม่ๆน้ำหนักเท่าไหรค่ะ ของเราขึ้นมาแค่5กีโลเอง กลัวว่าลูกจะตัวเล็ก

7 ตอบกลับ

นน.แม่ไม่ได้เป็นตัววัด นน.ลูกคะ ส่วนตัวท้อง5เดือน ตั้งแต่ท้องจน5เดือน นน.ลด20กก. แต่ลูกนน.ดีตลอด

น้ำหนักแม่ไม่มีผลกับลูกค่ะ บ้านนี้7เดือนขึ้น4กิโลแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้น 5 กิโลเองคะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ ไม่ต้องกังวลอะไร

ไม่ต้องห่วงนะคะแม่ นี่แม่ก็น้ำหนักเพิ่มน้อยแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ของเค้าน้ำหนักไม่เพิ่มแถมลด แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ☺️☺️

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

น้ำหนักแม่ขึ้นมา 12 โลค่ะ ลูก นน.กำลังดีเลยค่ะ