อยากกินของหวาน

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนชอบกินอะไรหวานๆตอนท้องบ้างคะ เราจะได้ลูกผู้ชายหรือผู้หญิงคะ

46 ตอบกลับ

ชอบกินอะไรบอกเพศไม่ได้งับ แต่บ้านนี้ได้ลูกชาย ชอบกินของหวานมากแบบขาดไม่ได้เลย

บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้องชาไข่มุกวันละ3แก้วยังได้ พวกของหวานอีก ได้ลูกสาวค่ะะ☺️

เรากินแต่ของหวานทั้งที่ก่อนท้องไม่ได้ชอบขนาดนั้นเราได้ผู้ชายค่ะ ☺️

เค้าตอนท้องชอบของหวานได้ผู้หญิง ตอนนี้ คลอดได้ 2 เดือนครึ่งแล้ว

ล่าสุดที่เป็นคือ เอาน้ำตาลมาละลายน้ำกิน 555. อยู่ๆก็อยากกิน

คนแรกไม่ชอบของหวานได้ผู้ชายคนที่สองชอบของหวานก็ได้ผู้ชาย

คนโต เฉาก๊วย ได้ผู้หญิง คนเล็กโกโก้ ได้ผู้หญิงเหมือนกันค่า

ไม่มีหรอกค่ะ ขึ้นอยู่กับจังหวะและ สภาพร่างกายมากกว่า.

บ้านนี้ชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะซาวด์ได้ผู้ชายจ้า☺️

ชอบเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนตัวไม่คิดว่าเกี่ยวกับเพศลูก