อยากกินของหวาน

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ บ้านนี้อยากกินของหวานทั้งวันเลยค่ะ ข้าวกินไม่ค่อยได้เลยค่ะ อยากแต่ของหวาน มีวิธีไหนที่ช่วยให้กินข้าวได้เยอะขึ้นบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นอาหารที่มันเป็นเส้นดูค่ะ

นมสำหรับคนท้องก็ได้ค่ะ