อาการแปลกๆอยากอยู่ใกล้สามี​ อยากกินของหวาน

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์​แล้ว​ มีอาการแปลกๆ​ มีแม่ท่านไดเคยเป็นไหมคะ​ รู้สึกอยากอยู่ใกล้สามี​ อยากกอดอยากหอม​ อีกอย่างนึงคะ​ อยากกินแต่ของหวานๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ติดแฟนมากๆ555