ครีมอาบน้ำค่ะ

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนใช้ครีมอาบน้ำของ ดีนี่ บ้างไม่ค่ะ ขวดสีชมพูอะค่ะ พอดีให้พ่อเค้าไป ซื้อมาให้ สั่งขวดสีเขียวไปแต่มันหมดเลยได้ขวด สีชมพูมา น้องแรกเกิดใช้ได้ไม่ค่ะ

ครีมอาบน้ำค่ะ
1 ตอบกลับ

แรกเกิดแนะนำสีฟ้า new born หรือสีเขียวสูตรออแกนิคนะคะแม่