ข้อคำปรึกษาหน่อยค่ะ มีแม่ๆเป็นโควิทตอนท้อง บ้างไม่ค่ะ ตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ

มีแม่เป็นโควิทตอนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ กินยาอะไรได้บ้าง

3 ตอบกลับ

สัปดาห์​ที่แล้วเป็นโควิดค่ะ​ ท้อง10weeks​ ดีที่อาการไม่รุนแรง​ คุณหมอให้ทานยา​ CPM และ​ พารา​ ตามอาการเท่านั้นค่ะ​

4mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะ