กำลังตั้งครรภ์

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนท้อง8วีค เเล้วท้องใหญ่เหมือนคนท้อง5-6เดือนบ้างค่ะ ของเราท้อง2ค่ะ ท้องเเรกน้องหลุดค่ะ เเต่ท้องนี้ท้องใหญ่มากเลยตกใจเหมือนคนท้อง5-6เดือนเลยค่ะ เเล้วเเม่บ้านไหนฝากครรภ์เเล้วหมอซาวน์ท้องให้ตอนอายุครรภ์8วีคบ้างค้ะ ของเราฝากคลีนิกเเต่หมอยังไม่นัดซาวน์ให้เราเลยค่ะ รบกวนขอประสบการณ์จากเเม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกเหมือนกันจ้า ฝากตอน4w คุณหมอก็ซาวด์ให้เลย นัดทุกเดือน แต่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว หมอก็นัดถี่ นัดทุกอาทิตย์เลยจ้า

6y ago

ขอบคุณค่ะเเม่