อยากให้พุงยุบ

แม่ๆช่วยแนะนำวิธีการนำพุงออกกันหน่อยบ้านนี้น้องจะ6เดือนแล้วท้องเหมือนอุ้มท้อง5เดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องได้กินนมแม่รึป่าวคะ​ ถ้าไม่ได้กินต้องควบคุมอาหาร​ งดแป้ง​ ทอด​ มัน​ หวาน​ ส่วนตัวเราให้นมจนขวบ​ ขึ้นมา​ 12​ โล​ ผ่าคลอด​ เดือนเดียวลง​ 19​ โล​