ตั้งครรภ์น้ำขึ้นกี่โล

อยากทราบว่าแม่ท้องน้ำหนักขึ้นจากเดิมกี่กิโลคะ และเดือนไหนพีคสุดๆ บ้าง? บ้านนี้เพิ่งหายแพ้ท้องได้ 1 เดือน ก็กลายเป็นกินอะไรก็อร่อยไปหมดเลย ขึ้นมาจากเดิม 4 กก.แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 21 weeks😂

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี้นมา20กว่าแล้วค่ะตอนนี้40+1วีค

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลสองโลค่ะ 22w

ก่อนท้อง55ตอนนี้33สัปดาห์63.4แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง54 ตอนนี้16w ขึ้นมา63โล

3y ago

แพ้ช่วง1-2เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา20โลค่ะ 😅

21 วีค ขึ้น 4 โล เหมือนกันค่ะ

16 3w ก่อนท้อง43 ตอนนี้45.7 ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา5โลแล้วคะ

ขึ้นมา3กิโล ตอนนี้ท้อง22w+3

26wขึ้นมา5โลค้าน้อง966ก.ค้า