น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาก

สวัสดีค่ะ ดิฉันมีอายุครรภ์ 18 weeks. แต่น้ำหนักเพิ่มมาจากก่อนตั้งครรภ์ 7 กก.แล้วค่ะ. รู้สึกกังวลมาก มีคุณแม่ท่านใดขึ้นมาประมาณนี้บ้างป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ของเราขึ้นมา5โลค่ะ

5y ago

คุณหมอบอกว่าตลอดการตั้งครรภ์ ให้ขึ้นแค่ 12. ตอนนี้แอบเครียดเบาๆ หบุดกินไม่ได้อีกค่ะ