ตั้งครรภ์น้ำขึ้นกี่โล

อยากทราบว่าแม่ท้องน้ำหนักขึ้นจากเดิมกี่กิโลคะ และเดือนไหนพีคสุดๆ บ้าง? บ้านนี้เพิ่งหายแพ้ท้องได้ 1 เดือน ก็กลายเป็นกินอะไรก็อร่อยไปหมดเลย ขึ้นมาจากเดิม 4 กก.แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 21 weeks😂

33 ตอบกลับ

8 เดือนขึ้นมา 6 กก.ค่ะ

3y ago

คุมดีมากเลย

27weeksจะ10โลแล้วค่ะ😅

3y ago

แม่ก็คิดว่าแม่จะเป็นเช่นนั้นเหมือนกันค่ะ5555

21 week ขึ้นมา 4 โลค่ะ

3y ago

เท่ากันเลยค่ะ☺️