ตั้งครรภ์น้ำขึ้นกี่โล

อยากทราบว่าแม่ท้องน้ำหนักขึ้นจากเดิมกี่กิโลคะ และเดือนไหนพีคสุดๆ บ้าง? บ้านนี้เพิ่งหายแพ้ท้องได้ 1 เดือน ก็กลายเป็นกินอะไรก็อร่อยไปหมดเลย ขึ้นมาจากเดิม 4 กก.แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 21 weeks😂

33 ตอบกลับ

บ้านขึ้นมา17โลจ้าจากน้ำหนัก43ตอนนี้ครรภ์ได้36w6d 60โล☺️น้องในครรภ์3022กรัมจ้า

3y ago

จ้ำม้ำมากเลย

บ้านนี้ขึ้นมา 9 โลค่ะ หมอบอกมาว่าให้ขึ้นได้สัปดาห์ละครึ่งโลค่ะ

ท้องแรกขึ้น6กิโล คลอดแล้วลง4กิโล ลูก2,690กรัม ท้องสอง17w ขึ้น1กิโลค่ะ

ท้องนี้ท้องแรก33วีค นน.ขึ้นมาแค่ 4กก.ค่ะ ก่อนท้อง50กก. ตอนนี้ 54.2ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก16โลเเล้วค่ะ37วีคแต่หมอบอกยังขึ้นได้อีกค้ะ555

3y ago

ยังไม่คลอดเลยแม่55อีก4-5วันหมอก็นัดผ่าแล้วค่ะ55

ขึ้นมาทั้งหมด 11 โลค่ะ ลูกสาวออกมาที่ 2.7 โลค่ะ กำลังดีเลย

ก่อนท้อง 41. โล ตอนนี้ 53.75 โล อายุครรภ์ 31week ขึ้นเยอะมาก 😂

ขึ้นมากสุด 3 กิโล/เดือนค่ะ ท้อง 9 เดือนขึ้น 10 โลเองค่ะ

30 w 1 d. ขึ้นมา 3.5 โล ท้องสองค่ะ ... ตอนท้องแรกขึ้นมา 26 โล

นี้น้ำหนักเท่าเดิมเลย ไม่เพิ่มไม่ลด 16 weeksแล้ว