41w

41wเเร้วน้องก้ยังไม่คลอด เเม่นอนดูอาการมาวันนี้วันที่3เเร้วหมอไห้ยาเร่งคลอดน้องก้ยังเงียบยุเลยคะ แม่กังวลมากยิ่งนานยิ่งกังวล

1 ตอบกลับ

เราคลอดหลังกำหนด ลูกแข็งแรงดีจ้า

5y ago

👶นอนร.พ.มา3วันเเร้วยังเงียบยุเลยคะเเม่หมอบอกถ้าไม่ออกก้ต้องผ่าเเร้วคะ