ใครเป็นหนูน้อยเดือนเมษาบ้างค่ะ

อยากทราบว่าแม่ที่คลอดน้องเดือนเมษาน้องดิ้นกันบ้างกรือยังค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้ยังตอดอยู่เลยเป็นเพราะแม่นั้นอ้วนตั้งแต่ก่อนท้อง มาแชร์ภาพท้องแม่และลูกในครรภ์กันจ้า กำหนดคลอด 23เมษา วันนี้ 19w พอดี

ใครเป็นหนูน้อยเดือนเมษาบ้างค่ะ
148 ตอบกลับ

23เมษาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องที่3แล้ว เลยรู้สึกว่าน้องดิ้นเร็วมั้งค่ะน้องดิ้นช่วงกลางคืนค่ะ

กำหนด26เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยแอบลุ้นอยู่ค่ะ เริ่มดิ้นแล้วค่ะดิ้นเก่งตอดเก่งด้วย

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ

16เมษา20w1d ตอดแล้วค่ะ แต่ยังเบาๆอยู่ น่าจะเป็นที่แม่ท้องหน้ามากกเลยรู้สึกนิดๆหน่อยๆ

อิจฉาเลยครับ ของผมเพิ่งตรวจจะเจาะน้ำคร่ำ 18 w ปรากฎว่าเสียแล้ว ตั้งแต่ w16 เศร้า...

กำหนดคลอด 22 เมษาค่ะ ตอนนี้ 18w 6d หมอบอกเพศลูกชายค่ะ น้องชอบตอดเวลากินข้าวค่ะ👶🏻😍🤰

ภาพตอน19W กำหนดคลอด1เมษาค่ะ ตอนนี้22W แล้ว น้องดิ้นเก่งโดยเตอนเย็นหลังกินข้าวอิ่ม

ดิ้นเก่ง ตอดเก่ง กำหนดคลอด29เมษาค่ะแต่คุณหมอแจ้งว่าต้องผ่าออกก่อนประมาณ2wค่ะ

4y ago

ท้องแรกผ่าออกค่ะ คุณหมอแจ้งว่ากำหนดคลอด29แต่จะต้องเอาออกก่อนประมาณ2อาทิตย์ค่ะ อย่างท้องแรกนะค่ะกำหนดคลอดวันที่2เมษา แต่สาวน้อยออกวันที่15มีนาค่ะ 9เดือนพอดีเแปะๆๆเลยจ้า☺️

19w2dค่ะ 16เมษา น้องดิ้นเก่งมากเลย แต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ เตะท้องแม่จนจุกหมดแล้ว😅💓

เหมือน​ตอดๆ ตอดเก่งมากเลย ไม่รู้​เรียกว่าดิ้นได้ยัง ท้องแรกดูไม่ค่อยออก

2 เมษาค่ะ เพิ่งจะเริ่มดิ้นเยอะตอน 22 วีคค่ะ หน้าท้องเราคงหนาเหมือนกันค่ะ 😘