33w1d กำหนดคลอด23เมษา​64

แม่ๆเตรียมของใช้ให้น้องกันบ้างยังคะบ้านนี้เริ่มเตรียมบ้่างแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยเริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วแม่เป็นคนตัวเล็ก🤰🤰😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33w1d  กำหนดคลอด23เมษา​64
2 ตอบกลับ

ซักเตรียมตั้งแต่30วีคค่ะ พอ32วีคก็ทำแทบไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนด26เมษา 😂

4y ago

บ้านนี้เพิ่งซักเมื่อวานคะแม่​ ปวดหลังแย่เลย555

เตรียมพร้อมน่าใช้มากเลยแม่ ✌🏻✌🏻 สู้ๆน๊า

4y ago

สุ้ๆเหมือนกันจ้าแม่